Giới Thiệu Bệnh Viện

Bệnh viện Đa khoa Hạ Long
Từ ngày 1/2/2020, TTYT Hoành Bồ đổi tên thành Bệnh viện Đa khoa Hạ Long

Từ ngày 1/2/2020, TTYT Hoành Bồ đổi tên thành Bệnh viện Đa khoa Hạ Long. Bệnh viện là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế, tự đảm bảo một phần chi thường xuyên. Trụ sở của Bệnh viện đặt tại phường Hoành Bồ, TP Hạ Long. Bệnh viện gồm có 4 phòng chức năng và 10 khoa chuyên môn; cơ sở vật chất, trang thiết bị của Bệnh viện được giữ nguyên từ TTYT Hoành Bồ cũ.

TTYT TP Hạ Long hiện có 8 khoa, phòng chức năng, trong đó tiếp nhận nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh - Y tế công cộng - Vệ sinh an toàn thực phẩm; dân số; chăm sóc sức khỏe sinh sản của TTYT Hoành Bồ cũ.
Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hạ Long, gồm: Đồng chí Trần Ngọc Phương, nguyên Giám đốc TTYT Hoành Bồ cũ giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Tô Xuân Bá và Đinh Văn Thuận, nguyên Phó Giám đốc TTYT Hoành Bồ cũ giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện.