THÔNG BÁO BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠ LONG TRỞ LẠI KHÁM CHỮA BỆNH TRONG TRẠNG THÁI BÌNH THƯỜNG MỚI

Thứ hai - 01/03/2021 23:17 2.184 0

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã được kiểm soát an toàn, đảm bảo cho người dân trở lại cuộc sống bình thường mới.

Thực hiện chỉ đạo của Sở Y tế Quảng Ninh, nhằm đảm bảo công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người dân khu vực các xã, phường khu vực lân cận Bệnh viện Đa khoa Hạ Long, từ ngày 01/3/2021 Bệnh viện thực hiện trở lại khám, chữa bệnh (khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú như trước) cho người dân đảm bảo an toàn tuyệt đối trong trạng thái bình thường mới.

Bệnh viện Đa khoa Hạ Long xin trân trọng thông báo!

bvdk

Nguồn tin: Phòng Tổ chức hành chính, Bệnh viện đa khoa Hạ Long