Bệnh viện Đa khoa Hạ Long họp giới thiệu người ứng cử đại biểu Thành phố Hạ Long khóa II nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện thông báo số 13/TB-MTTQ-BTT ngày 08/02/2021 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố Hạ Long về việc phân bổ số lượng, cơ cấu, thành phần những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hạ Long. Sáng ngày 24/02/22021, tại Hội trường tầng 3, Bệnh viện Đa khoa Hạ Long đã tiến hành họp đúng theo quy định để giới thiệu đại biểu đại diện Bệnh viện Đa khoa Hạ Long vào HĐND Thành phố khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Trần Ngọc Phương - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hạ Long chủ trì cuộc họp với sự tham gia Ban Lãnh đạo, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên  và đông đủ cử tri đang làm việc tại Bệnh viện. Cuộc họp được diễn ra trong không khí phấn khởi, dân chủ và công khai.

Cuộc họp đã đạt được sự đồng tính, nhất trí 100% với việc đưa ra 03 đồng chí: Đồng chí Phạm Văn Long – Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Đa khoa Hạ Long; Đồng chí Hoàng Thị Nguyệt - Bác sỹ khoa Nội-Nhi-Truyền nhiễm Bệnh viện Đa khoa Hạ Long; Đồng chí Triệu Thị Nguyệt – Bác sỹ khoa khoa Phụ Sản Bệnh viện Đa khoa Hạ Long vào danh sách người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hạ Long khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tác giả bài viết: Trương Khánh Hòa